CÔNG BỐ HỢP QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT BẢO QUẢN

CÔNG BỐ HỢP QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT BẢO QUẢN

            Chất bảo quản là các hóa chất tự nhiên hay tổng hợp được thêm vào thực phẩm, để ngăn ngừa hoặc làm chậm lại sự thối rữa, hư hỏng gây ra bởi sự phát triển của các vi sinh vật hay do các thay đổi không mong muốn về mặt hóa học.  thông dụng trong chế biến thực phẩm là nitrat natri, nitrit natri, các muối sulfit, (điôxít lưu huỳnh, bisulfat natri, sulfat hiđrô kali v.v) và EDTA đinatri (axít êtylenđiamintêtraaxêtic). Vì thế mà việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng
            Thủ tục thực hiện:
Việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản này cần đảm bảo chất bảo quản đáp ứng đúng các Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử được quy định tại các phụ lục ban hành kèm theo Quy chuẩn QCVN 4-12: 2010/BYT như sau:
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với acid sorbic
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với kali sorbat
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với calci sorbat
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  acid benzoic
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  natri benzoate
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với kali benzoat
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  calci benzoate
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với ethyl p- hydroxybenzoat
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với methyl p-hydroxybenzoat
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với lưu huỳnh Dioxyd
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với natri sulfit
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  natri hydrogen sulfit
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  natri metabisulfit
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  kali metabisulfit
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với kali sulfit
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với nisin
-         Yêu   cầu   kỹ   thuật   và   phương   pháp   thử   đối   với hexamethylen tetramin
-         Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với dimethyl dicarbonat
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  acid propionic
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  natri propionat
-         Yêu  cầu  kỹ  thuật  và  phương  pháp  thử  đối  với  natri thiosulfat
Tương tự như các sản phẩm thực phẩm khác nằm trong Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu thì hồ sơ thủ tục cũng tương tự
Ngoài ra trong chuyên mục công bố thực phẩm của chúng tôi còn có rất nhiều thông tin bổ ích không chỉ về bài viết  Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản này, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin
---------------------------------------
Trung Tâm Giám Định Và Chứng Nhận Hợp Chuẩn Hợp Quy Vietcert được chỉ định có đầy đủ khả năng chứng nhân hợp quy. Trung tâm Vietcert có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đa lĩnh vực sẽ giúp cho mọi người thêm phần an tâm hơn, khi các sản phẩm được chứng nhận hợp quy đảm bảo an toàn về chất lượng.
Hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, rõ ràng các thắc mắc, Quý Khách Hàng sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Rất mong nhân được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách Hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ
 ☘️Miền Bắc: Ms. Thanh Nhung - 0905.870.699 - Ms. Ngọc Chân - 0903.370.760
 🍀Miền Trung: Ms. Nguyễn Yến - 0903.520.160 - Ms. Thiều Vân - 0903.577.089
 🌳Miền Nam: Ms. Dạ Quyên - 0903.587.699 - Mr. Văn Nhất - 0905.814.299 - Mr. Khánh Duy - 0905.984.899

Nhận xét